สงสัย

ทำไมน้องในท้องมันไม่ค่อยดิ้นเรยอ่ะค่ะ. 2วันแร่ว. ใครรุ้บอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กี่ w คะแม่ ถ้าอายุครรภ์มากๆน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ เพราะไม่ค่อยมีพื้นที่ให้ขยับตัวแล้ว

4y ago

นับหลังเวลาอาหาร 3 มื้อ ต้องดิ้นครั้งละ 3-4 ครั้ง และวันนึงต้องดิ้น 10 ครั้งขึ้นไปถึงจะปกติค่ะ ถ้าน้อยกว่านี้ไปหาหมอนะคะเพื่อความสบายใจ

ต้องดูอายุครรภ์กับความหนา/บางผนังท้องด้วยค่ะ

4y ago

เราก็ท้องบางค่ะ ดิ้นเก่งมากเลยตอน 5 เดือน