สอบถามน่อยค่ะ

สอบถามน่อยค่ะ พอดีฝังเข็มยาคุมจะครบ1ปีแล้ว เเต่มีประจำเดือนมา2เดือนแล้ว ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หนูเคยฝังค่ะ บางปีก็มาแค่2 เดือน น้อยๆ บางเดือนมาเยอะแล้วก็หายไปทั้งปี บางทีมากะปริบกะปรอยค่ะ บางรอบมากะปริบกะปรอยทั้งเดือนเลยค่ะ