ท้องได้6สัปดาห์แอนต่าซาวด์จะเจอเด็กไม

สอบถามน่อยค่ะ ท้องได้6สัปดาห์แอนต่าซาวด์จะเจอน้องไม่ค่ะ แล้วต้องท้องกี่เดือนถึงจะซาวด์เจอน้องค่ะ

7 ตอบกลับ

เราเจอตอน9wคะ

6y ago

แม่บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะคนเเรก7ขวบแล้วคนที่2ท้องนอกมดลูกค่ะ คนนี้เลยแอบกลังวนค่ะ