ท้องได้6สัปดาห์แอนต่าซาวด์จะเจอเด็กไม

สอบถามน่อยค่ะ ท้องได้6สัปดาห์แอนต่าซาวด์จะเจอน้องไม่ค่ะ แล้วต้องท้องกี่เดือนถึงจะซาวด์เจอน้องค่ะ

7 ตอบกลับ

ภาพนี้ตอนเรา6วีค เจอน้องค่ะ รอบแรกไป5วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ รอบแรกไปเข้าใจว่าตัวเอง6วีค แต่คุณหมอบอกว่าไข่น่าจะตกช้าเลยเลื่อนไปหน่อยค่ะ

ถ้าซาวหน้าท้องจะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน8weeksค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ.

แล้วแต่คนค่ะ. แต่แนะนำให้รออายุครรภ์มากกว่านี้ดีกว่าค่ะ

ซาวผ่านช่องคลอด 5วีค5วัน ค่ะ เจอหัวใจกะพริบๆ

เราซาวด์ผ่านหน้าท้องตอน6วีค ไม่เจอค่ะ

ทางช่องคลอดมีลุ้นค่ะ

เราเจอตอน9wคะ

6y ago

แม่บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะคนเเรก7ขวบแล้วคนที่2ท้องนอกมดลูกค่ะ คนนี้เลยแอบกลังวนค่ะ