ทำไมไม่รู้สึกว่าน้องไม่ตอดไม่ดิ้น

สอบถามน่อยคะ ท้องแรก 18week แล้ว ทำไมไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้องตอดเลยคะ

6 ตอบกลับ

แล้วแต่ความหนาหน้าท้องด้วยนะคะ บ้านนี้น่าจะหน้าท้องบางค่ะ รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดตั้งแต่ประมาณ17วีคค่ะ ตอนนี้20วีคตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นตอนอายุครรภ์ได้20สัปดาห์ แล้วก็ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแม่ด้วยค่ะ #ท้องแรก

หน้าท้องคุณเเม่อาจจะหนานะคะ เวลาน้องตอดน้องจะตอดเบามากค่ะ คล้ายๆปลาตอด เเต่ถ้าดิ้นจะดิ้น20wขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ก้ดิ้นตอน20wขึ้นนะคะ

บ้านนี้ 20 วีค6 วันค่ะ รู้สึก