ทีมมิถุนายน 18week (ท้องแรก)

คุณแม่ท่านไหนคลอดมิถุนาบ้างคะ ท้องออกแค่ไหนแล้ว?

ทีมมิถุนายน 18week (ท้องแรก)
2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะท้องออกตอนกินอิ่มค่ะ อึดอัดมากกก

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

4y ago

ไม่ดิ้นเลยค่ะรู้สึกแค่ตอดๆค่ะ 5555 อิจฉาอยากสัมผัสการดิ้นของเค้าบ้างอีกนานไหมไม่รู้ค่ะ