ทำไมไม่รู้สึกว่าน้องไม่ตอดไม่ดิ้น

สอบถามน่อยคะ ท้องแรก 18week แล้ว ทำไมไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้องตอดเลยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นตอนอายุครรภ์ได้20สัปดาห์ แล้วก็ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแม่ด้วยค่ะ #ท้องแรก