เด็กกำลังจะยืน

สอบถามนิดนึงคะลูกกำลังจะ 7 เดือน แล้วตอนนี้เริ่มจะเกาะแล้ว เด็กจะเริ่มเกาะยืน9-12เดือน แล้วยังนี้ไม่ผิดปกติใช่ใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนกว่าก็เริ่มรู้วิธีเกาะแล้วค่ะยังไมคลานมีแต่ดืบ

บ้านนี้ก็เริ่มเกาะยืนตอน6เดือนก็ไม่ผิดปกติอะไรน่ะคะ