ตกขาวเป็นสีเขียว

สอบถามนะคะ เราเหมือนจะตกขาวเป็นสีเขียว แต่ออกมานิดหน่อย แบบนี้ มีผลอะไรกับลูกในครรภ์ไหมค่ะ เราท้องได้ 25 วีค ถ้าเราไปหาหมอ เราครวไปหาหมอที่เราฝากประจำใช่ไหมคะ แล้วเราจะมีค่าใช้จ่ายเท่าไร 20/พ.ค/63

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ตกจาวเปลี่ยนสีเสี่ยงติดเชื้อ

4y ago

เมื่อกี้ ลองไปเช็คดูอีกที ไม่มีแล้วนะคะ หรือ เราต้องไปหาหมอเพื่อความแน่ใจดีกว่าเนอะ