เครียดมากค่ะ

สอบถามทีค่ะคือเราท้องได้19wแล้วฝากพิเศษที่คลีนิคเมื่อวานนี้หมอซาวดูเพศลูกให้ในขณะที่ซาวอยู่หมูตกใจว่าทำไมน้องตัวเล็กเหมือนเด็กแค่14Wนำ้คร่ำน้อยแทบจะไม่มีแต่หัวโตเท่ากับเด็ก19Wปกติหมอเลยเจาะเลือดอีกรอบพร้อมกับนัดเจาะนำ้คร่ำ30/7นี้หมอบอกว่าอาจจะต้องได้ยุติการตั้งครรภ์เพราะน่าจะเป็นที่โคโมโซนผิดปกติ มีใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากกลัวจะเสียเค้าไป เพราะเคยแท้งมาแล้ว1ครั้ง ไม่รู้ต้องทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ รอฟังคุณหมออีกทีค่ะ