เจาะน้ำค่ำหรือเจาะ​เลือดดีกว่ากัน

สอบถามด้วยค่ะ..ตอนนี้อายุ36ปี​ ท้องได้15วีค..คุณ​หมอ​ ที่ฝากครรภ์แจ้งว่า เราเสี่ยง ก็เลยแนะนำให้ตรววจคัดกรองดาว.. โดยที่ทีคลินิกของหมอจะเป็นการเจาะ​เลือด​ตรวจแบบNifty.หรือจะไปเจาะน้ำค้ำก็ได้​ เราเลยเลือกจะไปเจาะน้ำค่ำคะ เราติดต่อไปที่โรงพยาบาล​ชลบุรี​ เพื่อขอนัดตรวจ​ แต่ทางเจ้าหน้าที่​แจ้งว่า​ ให้​ตรวจเลิอดเพื่อคัดกรองก่อน​ ถ้าเสี่ยงถึงจะเจาะน้ำค่ำอีกรอบ **อยากทราบว่า -เจาะเลือด​ ผลแน่นอนแค่ไหน​คะ​ ใครเคยไปตรวจบ้้าง​ ขอคำแนะนำด้วยคะ - หรือเราเลือกเจาะน้ำค่ำที่โรงพยาบาล​อื่นดีคะ

15 ตอบกลับ

เราว่าแล้วแต่คุณแม่สะดวกค่ะ สุดท้ายก็ต้องเจาะอยู่ดี ถ้าอยากเจาะเลย ลองปรึกษาโรงพยาบาลอื่นดูก็ได้