รบกวนแม่ๆช่วยตอบทีน่ะค่ะ

วันนี้ไปฟังผลตรวจคัดกรองดาวซินโดมมาค่ะ ตรวจแบบQuad test (เจาะเลือด)หมอบอกว่ามีโอกาสเป็นดาวน์ 1:55 เราเครียดมากเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด (เจาะเลือด) ตรวจอีกแบบ เพราะเราเจาะน้ำคล่ำไม่ได้เพราะว่าถุงน้ำคล่ำแคบ *** มีแม่ๆคนไหนเคยตรวจแบบนี้แล้วน้องปกติบ้างค่ะ***

8 ตอบกลับ

เราก็เสี่ยง 1:55ค่ะ เลือกที่จะไม่เจาะ และไม่ตรวจต่อ เพราะไม่คิดจะยุติการตั้งครรภ์ ตอนแรกก็เครียดแต่ตอนนี้ไม่คิดมากแล้ว เพราะยังไงเขาก็เกิดมาเป็นลูกเรา

ของเราเจาะเลือดเสี่ยงสูง1:13 เเต่ไม่ได้เจาะน้ำคล่ำ เพราะเรารับได้ไม่ว่าลูกจะออกมาเป็นไงให้ธรรมชาติคัดสร(ไม่เเนะนำให้ทำตามนะคะ) เเต่ออกมาก็ปกติดี

3y ago

เพราะเราก็ไม่ได้เจาะค่ะตอนนี้ได้20wค่ะ

บ้านนี้ตรวจเสี่ยง1:10คะเลยไม่เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติแม่อย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้ 1:70 เจาะน้ำคร่ำมาผลปกติทุกอย่างค่ะ แม่อย่าพึ่งคิดมากนะคะ

เข้าตรวจกันยังใงค่ะแม่ๆ #ใม่เคยตรวจอยากลองตรวจบ้าง

3y ago

เจาะดูโคโมโซม บอกเพศเเม่นไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ตรวจเลือดผลออกมาปกติ พ่อแม่อายุ36ปี

ส่วนใหญ่เจาะน้ำคร่ำออกมาผลก้อปกตินะคะ

ตรวจเลือดอีกแบบคือนิฟตี้ใช่ป่าวคะ