ซาวด์ 4 มิติ ตอนที่เบบี๋กลับหัวลงแล้ว

สอบถามจ้าาา มีใครเคยอัลตราซาวด์ 4 มิติ ตอนที่คุณลูกกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานแม่แล้วไหมคะ? อยากทราบว่าเห็นหน้าน้องชัดไหม คุ้มค่าที่จะซาวด์ไหมคะ? ลองหาข้อมูลอ่านจากหลายๆเว็บ เขาบอกว่าถ้าน้องกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้วจะเห็นหน้าไม่ค่อยชัด ไม่รู้จริงมากน้อยแค่ไหน เลยลองมาถามจากผู้มีประสบการณ์จ้าาา ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ❤️

31 ตอบกลับ

รีบเอาโพสต์นี้ให้สามีดูเลยค่ะ 😂 จะได้รีบพาไปซาวด์ดูสักที

5y ago

รีบเลยค่ะแม่!!!😂

ซาวด์ตอน32วีคค่ะน้องกลับหัวแล้วไม่เห็นหน้าเลยค่ะ

5y ago

ผิดหวังมากนึกว่าจะเห็นหน้าแบบชัดๆแต่แทบดูไม่ออกเลยเห็นแต่ก้น55

ซาวด์ตอนกลับหัวเหมือนกันค้า แต่น้องเอามือปิดไว้

5y ago

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะแม่

ตอน 31 w ค่ะน้องกลับหัวแล้ว เห็นแค่ครึ่งเดียวค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่ที่แชร์ประสบการณ์

บ้านนี้ซาวน์ตอน 28 weeks. น้องกลับหัวแล้วค่ะ

5y ago

โถถถถถ เด็กน้อย น่ารัก อิอิ

เรานัดซาวอาทิตย์หน้า31 วีคจะเห็นไหมนะ

5y ago

ขอให้เห็นชัดๆนะคะ

ซาวตอน29w ยังไม่กลับหัวคะ

ของเราเห็นชัดจ้าาา 😊

5y ago

ใช่จ้าา ชัดมาก

34 วีค ค้า กลับหัวแล้ว

5y ago

เห็นชัดแจ๋วค้า บ้านนี้ซาวน์เป็น ชม. น้องแอบมุด คุนหมอก็ไม่ยอม ดันให้น้องเงยหน้ามา สุดท้ายได้ภาพ คุนหมอให้แม่นอนตะแครง ค่ะ เห็นลูกชัดแจ๋วเลย 2000 บาท คุ้มมากกก แลกกับความฟินของแม่

ตอน30+4 กลับหัวแล้วค่ะ

5y ago

น่าร้ากกกกก