เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

สอบถามจ้า เเม่ๆคนไหนใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกบ้างคะ อยากสอบถามว่ากี่วีคถึงจะได้ยินเสียงหัวใจลูกคะ

17 ตอบกลับ

ประมาณ 14-15 วีคค่ะ จะได้ยินชัดขึ้นเรื่อยๆ แรกๆ อาจต้องหาตำแหน่งนิดนึงเพราะน้องยังตัวไม่โตมากเค้ากลับตัวได้ตลอด พอโตขึ้นเริ่มนอนท่าเดียว ไปกลับอีกทีตอนกลับหัวลงเลยอ่ะค่ะ บ้านนี้เช็ควีคละครั้งค่ะดูว่าสม่ำเสมอเท่าเดิมรึเปล่าเพื่อความสบายใจ (แอบบอกว่าเวลาแม่แอบกินชาเย็นหัวใจน้องก็เต้นเร็วไปด้วย หลังๆ เลยไม่กล้าแตะเลยค่ะถึงใครจะบอกว่านิดหน่อยกินได้ก็เถอะ) 😊

14วีค++ค่ะ ดังขึ้นเรื่อยๆๆ มีความสุข ค่ะ เคสเรารกเกาะต่ำเลือดออก อย่างน้อยได้ยินเสียงหัวใจลูกก็สบายใจว่าเขาปลอดภัย ตอนนี้36วีคแล้วค่า❤

4y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะแม่..ค่อยมีกำลังใจขึ้นหน่อย

บ้านนี้เริ่มฟังตั้งแต่9วีคคะ หายากหน่อย ทำบ่อยแล้วชินเดวจะรู้เองว่าอันไหนเสียงเค้า แต่พอ7เดือน ทิ้งเลยคะ 555++นับเค้าดิ้นเอา

ประมาณ 14-15 วีคค่ะ แต่ก็หาตำแหน่งยากนะคะ และในแต่ละวันตำแหน่งที่หาเจอก็ไม่ตรงกันด้วยค่ะ

บ้านนี้เริ่มฟังตอน15wk. ก็ได้ยินชัดเจนแล้วค่ะแม่

15week+เริ่มได้ยินนะค่ะ จะดังขึ้นเรื่อยเรื่อยค่ะ

ฝากครั้งแรกหมอให้ฟังก็ไก้ยินดลยตอน3เดือน

บ้านนี้ท้องหนา ได้ยินแบบชัดๆตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ฟังตอน14wคะ ก็ได้ยินจ้า

ใช้ค่ะ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่8วีค

4y ago

เสียดายจัง ราคาไม่แพงด้วยค่ะแม่ ยี่ห้อไรไม่รู้มันมีแต่ภาษาจีน สั่งในลาซาด้า แต่คู่มือมีภาษาไทยบอกอยู่