เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

สอบถามจ้า เเม่ๆคนไหนใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกบ้างคะ อยากสอบถามว่ากี่วีคถึงจะได้ยินเสียงหัวใจลูกคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มฟังตั้งแต่9วีคคะ หายากหน่อย ทำบ่อยแล้วชินเดวจะรู้เองว่าอันไหนเสียงเค้า แต่พอ7เดือน ทิ้งเลยคะ 555++นับเค้าดิ้นเอา