เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

สอบถามจ้า เเม่ๆคนไหนใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกบ้างคะ อยากสอบถามว่ากี่วีคถึงจะได้ยินเสียงหัวใจลูกคะ

17 ตอบกลับ

ประมาณ 14-15 วีคค่ะ จะได้ยินชัดขึ้นเรื่อยๆ แรกๆ อาจต้องหาตำแหน่งนิดนึงเพราะน้องยังตัวไม่โตมากเค้ากลับตัวได้ตลอด พอโตขึ้นเริ่มนอนท่าเดียว ไปกลับอีกทีตอนกลับหัวลงเลยอ่ะค่ะ บ้านนี้เช็ควีคละครั้งค่ะดูว่าสม่ำเสมอเท่าเดิมรึเปล่าเพื่อความสบายใจ (แอบบอกว่าเวลาแม่แอบกินชาเย็นหัวใจน้องก็เต้นเร็วไปด้วย หลังๆ เลยไม่กล้าแตะเลยค่ะถึงใครจะบอกว่านิดหน่อยกินได้ก็เถอะ) ?