สายสะดือพันคอ1รอบ🥺

สอบถามจากผู้รู้และผู้มีประสบการณ์หน่อยจร้า..ตอนนี้อายุครรภ์28w5d ไปพบหมอตามนัดปกติทุกๆเดือนปรากฎว่าน้องมีสายสะดือพันรอบคอ1รอบค่ะ..ตอนนี้แม่เป็นกังวลมากไม่ทราบว่ามีแม่ๆบ้านวิธีคลายความกังวลในเรื่องนี้กันยังไงบ้างคะมีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ?

สายสะดือพันคอ1รอบ🥺
5 ตอบกลับ

หมอแนะนำว่าไงบ้างคะแม่

2y ago

หมอให้นับลูกดิ้นปกติเลยค่ะแล้วรอดูตอนซาว์นรอบหน้าอีกทีนึงค่ะ