เครื่องปั้มนม

สอบถามค้าหน้าอกเล็กควรใช้เครื่องปั้มนมมั้ยคะแล้วใช้จะได้ผลมั้ย พอดีท้องสองหน้าอกเล็กกว่สท้องแรกค่ะกังวลมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หน้าอกเล็กค่ะ ใช้ทั้งปั๊มนมไฟฟ้าแล้วก็แบบปั๊มมือค่ะ แต่ลูกเข้าเต้าตลอดเลยจ้า

เน้นเอาลูกเข้าเต้าได้ผลกว่าปั๊มค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ พอดีว่าตอนไปทำงานกลัวว่าจะปั้มนมได้ช้าค่ะ