ถึงกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอด

สอบถามค่ะใครมีประสบการณ์ครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอดบ้างค่ะ/แม่บ้านนี้ครบกำหนดคลอดตั้งแต่4พ.ค.62 แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ/แม่ๆท่านใหนมีประสบการณ์รบกวนบอกทีค่ะอีกกี่วันถึงจะได้เจอกับเจ้าตัวน้อยค่ะ/ขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

เป็นบางคนค่ะบางทีอาจเคลื่อนประมาณ1อาทิตย์ค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

5y ago

ค่ะ