32+4วีค ปวดจิมิมากๆเลยค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆช่วง1อาทิตย์มานี้รู้สึกปวดจิมิมากๆเวลานอนแล้วพอเปลี่ยนท่านอนหรือลุกขึ้นฉี่ปวดตรงกลีบจิมิมากค่ะตอนนี้ยังไม่มีปวดหัวหน่าวหรือร้าวลงขาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

เราก็ปวดเหมือนกัน จะเดิน จะลุก นอนพลิกตัว ปวดขาหนีบและจิมิ ปวดมาก ปวดแบบ ไม่อยากจะขยับไปไหนหรือทำอะไรเลย เวลานอนก็ตันจมูก ทุกคืน หายใจไม่ออก อาการแบบนี้ ใกล้คลอดหรือยังไม่รู้ แต่เจ็บแบบนี้มาหลายวันแล้ว ☹️☹️ #ใครมีวิธีบรรเทา แนะนำทีนะคะ

1y ago

จริงเลยค่ะแม่ นอนพลิกตัวแต่ละทีคือปวดมากพอนอนหงายน้องมาแข็งอยู่ข้างบนเลยจุกมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเราก็ปวดจิมิมากเหมือนจะหลุดออกมาจะลุกจะนั่งทรมารมากนอนทีเปลี่ยนท่าน้ำตาแทบเล็ด เริ่มปวดมาตั้งแต่30สัปดาห์ตอนนี้34สัปดาห์แล้วแทบเดินไม่ได้แล้วอยากคลอดมากเลยค่ะ🥲

1y ago

ตอนนี้33+1 ปวดมากเลยค่ะ หนักยิ่งกว่าเดิมอีก

ตอนท้องแรกท้องสองไม่เจ็บค่ะ แต่ตอนนี้ท้องสามเจ็บมาก เจ็บหัวหน่าว เจ็บอุ้งเชิงกราน ปวดเอว จะขยับตัวแต่ละทีทรมานมากค่ะ

พยายามลุงหรือนั่งและเดินให้น้อยที่สุดค่ะ แม่มีปัสสาวะแสบขัดร่วมด้วยมั้ยคะ

1y ago

ปัสสาวะไม่แสบขัดเลยค่ะ แต่บ่อยมากจนเมื่อยหมดเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมากร้าวถึงเชิงกราน เดินแทบไม่ได้ค่ะตอนนี้ ทรมานมาก

1y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ ทรมานมากๆเลย

ท้องเเรกท้องสองไม่เป็นค่ะ แต่ท้องสามเป็นเหมือนกันค่ะปวดมากค่ะ

เป็นเหมือนกัน เวลานอนจะพลิกตัวที ต้องอุ้มท้อง ปวดจิมิ ร้าวลงขา🥺

ตอนนี้เรา ไม่ทีปวดไรเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติของท้องแก่ค่ะ

1y ago

หายค่ะ