32+4วีค ปวดจิมิมากๆเลยค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆช่วง1อาทิตย์มานี้รู้สึกปวดจิมิมากๆเวลานอนแล้วพอเปลี่ยนท่านอนหรือลุกขึ้นฉี่ปวดตรงกลีบจิมิมากค่ะตอนนี้ยังไม่มีปวดหัวหน่าวหรือร้าวลงขาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

ปกติของท้องแก่ค่ะ

1y ago

หายค่ะ