สอบถามค่ะทุกคน

สอบถามค่ะแม่ๆ แม่ๆบ้านไหนไม่ใส่ชุดคลุมท้อง ชุดเดรสบ้างคะ บ้านนี้ใส่แต่กางเกงตลอดเลย มีคนบอกว่าเดี๋ยวหน้าท้องไม่ขยาย เดี๋ยวเด็กหัวรีบ จริงไหมคะ พอดีไม่ค่อยได้ไปไหนเลยไม่ได้ใส่

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใส่เป็นเลกกิ้งคนท้องโดยเฉพาะนะคะ สบายท้องมาก ไม่รัดท้องเอวสามารถปรับได้หลายระดับ ถ้าไม่ได้ไปทำธุระแม่ก็ไม่ใส่ กกน.ค่ะ อิอิ หรือถ้าออกไปข้างนอกแม่ก็จะใส่เป็นเสื้อตัวใหญ่ๆหรือมินิเดรสทับอีกที ไม่ใส่ กกน.ก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้า

ถ้าหน้าท้องขยายแล้วแนะนำให้ใส่เสื้อผ้าที่หลวมๆสบายๆค่ะ เพื่อนเราก็ชอบใส่กางเกงพอรัดแล้วรู้สึกคันค่ะสรุปตอนนี้คันจนหน้าท้องแตกเยอะเลยค่ะ

3y ago

หนูแย่งบ้อกเซอร์แฟนมาใส่ แต่ใส่ กกน ก็รัดมาก

บ้านนี้ใส่กางเกงเลกกิ้งคนท้องค่ะ ไม่เคยใส่ชุดคุมเลยค่ะ ถ้าอยู่บ้านจะไม่ใส่ กกน.ค่ะ 😂

ใส่กางเกงที่ไม่รัดท้องนะคะ หรือใส่ลงมาเอวต่ำค่ะ จะได้ไม่อึดอัดทั้งคุณแม่ คุณลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้ลูกคนที่ใส่กางเกงเร็คกิ้งคะ หัวปกติคะ ทุยอีกต่างหาก

3y ago

หนูอึดอัดมาก บางครั้งก็ไม่อยากใส่ กกน😂

ใส่แต่กางเกงค่ะเพราะท้องเล็กใส่ชุดคุ้มมันร้อนค่ะ

3y ago

หนูก็ไม่ใส่ค่ะ แต่ใส่ กกน อึดอัดตลอดเลย

ใส่ชุดคลุมดีกว่าค่ะ