คุณแม่มือใหม่

สอบถามค่ะะ แม่ๆเตรียมซื้อของใช้ให้น้องตอนกี่เดือนคะ แล้วซื้ออะไรบ้างที่จำเป็นได้ใช้ตอนน้องแรกเกิดจริงๆ งบเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วมีแหล่งของดีราคาดีด้วยรึป่าวคะ แนะนำทีค่าา🙏

3 ตอบกลับ

ของเตรียมในแอพมีลิสต์ให้โหลดฟรีนะคะ แต่ละบ้านมีความจำเป็นต่างกัน แม่ลองปรับดูได้เลยค่ะ ส่วนของดีราคาดี แม่เข้าแอพส้มเลยค่ะ หาร้านที่รีวิวดีๆ ส่วนมากราคาถูกกว่าข้างนอกเยอะ ไม่ต้องเหนื่อยเดินเลือกด้วยค่ะ

เพื่อนที่เคยคลอดแนะนำ หลัง 5 เดือน และซื้อให้เสร็จก่อน 7 เดือน ค่ะ เผื่อมีสภาวะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่รู้เพศค่ะ💖