สอบถามค่ะะ

ถ้าเป็นริดสีดวง แล้วกินยาพาราแก้ปวดก่อนได้ไหมค่ะเพราะแม่ปวดแทบทนไม่ไหวนอนก็เจ็บนั้งก็เจ็บเดินก็เจ็บพึ่งเป็นวันนี้มีวิธีไหนบรรเทาอาการปวดไหมค่ด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เพิ่งเป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมาทรมานมาก เดินนั่งไม่ค่อยได้ ใช้กินยาพาราแก้อาการปวดเอาค่ะ

1y ago

แม่บ้านนี้ก็ไม่เคยเป็นปวดจนร้องไห้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จะคลอดเองได้มั้ยคะ ถ้าเรายังเปนริดสีดวง

1y ago

แม่ก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะเเต่วันนี้ไปหาหมอมาค่ะหมอบอกว่าไม่เป็นอัตรายให้ยาเหน็บกับยาแก้ปวดมาค่ะ แต่ถ้าคลอดน้องมาแล้วยังไม่หาย หมอเเนะนำให้ผ่าค่ะจะได้ไม่เป็นอีกค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ ทุก 4-6 ชม. กินติดต่อกันไม่เกิน 5 วันนะคะ

พาราทานได้ค่ะ แต่อย่าเดินวันละ 8 เม็ด

พาราทานได้ค่ะ ทุก 4-6 ชม