ครีมทาท้อง

แม่ๆใช้ครีมทาท้องกันแตกลายยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ผลเป็นไง ราคาแรงไหม แนะนำทีค่าา

6 ตอบกลับ

แม่ใช้ของอีฟ ใช้ตั้งแต่ท้องแรก ไม่มีแตกลายเลย พอมาท้องสองก็ใช้อีฟเหมือนเดิม

6mo ago

390บาทจ้า 1กระปุกใช้ได้ตั้ง2เดือนกว่า

Clarins ค่ะ body oil ใช้ดีมากกลิ่นผ่อนคลายด้วย

เบบี้ออยค่ะ คิดว่าปลอดภัยสุด😍

เบบี้ออยคะ ช้วยให้ผิวชุ่มชื้น

ใช้ eve ค่ะ ผิวชุ่มชื้นไม่คัน

อีฟคะ