สอบถามค่ะะ

ปกติช่วงใกล้คลอดคุณเเม่นอนตะเเคงกันด้านไหนบ่อยสุดคะ เเล้วถ้าเกิดนอนตะเเคงด้านใดด้านหนึ่งได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงตลอดค่ะ หมอที่ฝากครรภ์กำชับว่าให้ตะแคงซ้าย แต่นอนข้างเดียวก็เมื่อยเลยสลับซ้ายขวาค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยงับ