การคลอดตอน37week

สอบถามค่ะอาทิตย์หน้าอายุครรภ์37week+ไปหาหมอสามารถขอหมอคลอดได้ไหมค่ะ เพราะตอนนี้ปากมดลูกเปิดประมาณ2เซ็นหมอให้รอปวดท้องธรรมชาติแต่เจ็บมากเราสามารถขอหมอให้เร่งได้ไหมค่ะ (โดนระงับคลอดตอน35week++แต่ระงับไม่อยู่หมอเลยปล่อยให้ปวดท้อง)

1 ตอบกลับ

ต้องรอหมอประเมินค่ะแม่ ว่าน้องพร้อมรึยัง อยุ่ให้ครบกำหนดก่อนก็โอจ้า