มีแม่ๆบ้านไหนได้แอดมิทชะลอการคลอดบ้างคะ

แม่บ้านนี้35Week มีอาการปวดท้องคลอด แต่คุณหมอให้แอดมิทชะลอการคลอดไว้ก่อนเนื่องจากยังไม่ถึง37week

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้ามีเหตุฉุกเฉินจำเป็นต้องคลอดตอนนี้น้องก็แข็งแรงจ้า อย่างเราเป็นแฝด พอทราบข้อมูลมาเยอะจ้า ส่วนใหญ่แฝดจะคลอดกันตั้งแต่ 278วีค