37สัปดาห์คลอดได้ไหม

มีใครคลอด37week บ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

คุณแม่สามารถคลอดได้ตั้งเเต่37วีคขึ้นไปคะ น้องสมบูรณ์แข็งแรงแล้วสามารถคลอดได้ถือว่าอยู่ในช่วงที่ปลอดภัยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้จ้าคลอดลูกสาวคนแรกตอน37+1นน.แรกคลอด2,800กรัมตอนนี้8ขวบแล้วค่ะ

ผ่าคลอดตอน 37 วีค นน.3350 เพศหญิง ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ 2.5 kg. แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้จ้า คลอดธรรมชาติ37+6ค่ะ

4y ago

ตอนนี้ มีเจบจิ๊ดๆ ท้องแข็งๆหายๆ มีสิทธิ์ จะคลอด ก่อนมั้ยค่ะ สงสัยว่าเจบเตือน อีกใจว่าจะไปที่หมอ ฝากประจำ

บ้านนี้ลุ้นทุกวันเลยค่า