คุณแม่มือใหม่จ้าขาดของหวานไม่ได้

สอบถามค่ะอาการอยากกินแต่ของหวานนี่ลูกผู้หญิง100%มั้ยคะ🥰

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หนักหวานค่ะ นมคุณหมอวัางลดปริมาณจาก 4-5 เหลือไม่เกิน 2 ต่อวัน ของหวานไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่ ขนมไทย ขนมกรุบกรอบ นี่ต้องได้กินทุกวันตั้งแต่เริ่มท้องยันใกล้คลอดค่ะ แต่โชคดีที่แม่รอดเบาหวานทุกรอบค่ะ

บ้านนี้ก้อกินหวานคร้หมอซาวแล้วเป่งผู้ชายแต่คุนแม่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคร้เด๊ยวจะเสี่ยงเป่งเบาหวานช่วงไตรมาสสุดท้ายทรมานสุดบ้านนี้กำลังเป่งยุแม่กินอะไรก้อไม่ค่อยได้น้ำตาลคอยจะขึ้น

ไม่ค่ะ กินของหวานน้ำปั่นทุกวันค่ะบ้านนี้ อยากกินแต่ของหวานๆตลอดเลยค่ะ ถ้าไม่ได้กินจะมีอาการสั่น55555 ได้ลูกชายค่ะ น่าจะไม่เกี่ยวนะคะแม่น่าจะแล้วแต่คน

ชานมไข่มุก ทุกเกือบเช้าค่ะ อาทิตย์นึงกิน5วัน 2วันงด (ส่วนตัวแม่ขออนุญาตหมอแล้วค่ะ หมออนุญาตให้กินวันละแก้วได้ ) ได้ผู้ชายค้าบ จู๋ใหญ่ด้วย🤣🤣

บ้านนี้ขาดไม่ได้เลยค่ะของหวาน ขนมหวาน น้องเป็น ผญ ค่ะ แต่แม่ว่าไม่น่าเกี่ยวกับการกินนะคะ

บ้านนี้ขาดไม่ได้เลยค่ะ ต้องมีเค้กหรือช็อคโกแลตติดตู้เย็น ได้ ผช ค่ะ แต่ระวังเบาหวานสุดๆ

บ้านนี้ก็ชอบกินแต่ของหวานค่ะ เวลาไม่ได้กินแล้วชอบหงุดหงิด ได้ผู้ชายทั้ง2ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้กินเเต่ของหวาน วันไหนไม่ได้กินจะนอนไม่หลับเลยค่ะขาดไม่ได้เลย ได้ผญ.ค่ะ

ชอบกินของหวานมาก ถ้าไม่ได้กินคือสั่นเลยจ้า แต่หมอบอกผู้ชาย🥰👶

ไม่น่าเดี่ยวค่ะเราได้ลูกสาวไม่กินหวานเลย กินผลไม้เยอะมากค่ะ