ผลเจาะน้ำคร่ำแม่นยำ 100% มั้ย

อยากสอบถามเรื่องผลเจาะน้ำคร่ำค่ะอยากรู้ว่าการเจาะน้ำคร่ำบอกเพศได้ 100% มั้ยคะ และแบบนี้คือได้ลูกสาวใช่มั้ยคะ

ผลเจาะน้ำคร่ำแม่นยำ 100% มั้ย
4 ตอบกลับ

แม่นยำ100%ค่ะ คุณแม่ได้ลูกสาวค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะพอดีจะเตรียมของให้น้องกลัวผิดพลาดค่ะ

ผลน้ำคร่ำ100%ที่สุดแล้วค่ะ

XX ลูกสาวค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

100% ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ