คุณแม่มือใหม่จ้าขาดของหวานไม่ได้

สอบถามค่ะอาการอยากกินแต่ของหวานนี่ลูกผู้หญิง100%มั้ยคะ🥰

23 ตอบกลับ

กินของหวานตบอดวันไหนไม่ได้กินนอนไม่หลับ ได้ชายแท้มา100%จ้าา

ไม่เสมอไปค่ะ รออัลตร้าซาวน์ ชัดเจนที่สุดค่ะ

บ้านนี้ชอบของหวานเหมือนกันจ้า ได้ผช.ค่ะ😍😍

ไม่เกี่ยวนะค่ะกินแต่หวานได้ผู้ชายก็มีค่ะ

แม่ที่คุนชี้ลูกสอนไว้คืออะไรค่ะแม่ดูไม่ออก

2y ago

ช่วงหว่างขาน้องค่ะ

ไม่เกี่ยวกันหรอกคะคุณแม่ แล้วแต่คนค่ะ

บ้านนี้กินหวานเหมมือนกันค่ะได้ลูกชาย

เรากินแต่ของหวาน จนโดนบ่น555 ได้ลูกสาว

บ้านนี้ติดหวานติดไอติม ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ลูกชาย กินแต่ของหวานค่ะ 🥰