อาการ

สอบถามค่ะว่า ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา15วันแล้ว แล้วมีอาการเจ็บหน้าอกมาตลอด15วัน ไม่หายสักที บางครั้งมีอาการเพลียขึ้นมาเฉยๆ เจอหน้าแฟนแล้วหงุดหงิด อยากกินนั่นอยากกินนี่ แต่พอเห็นหน้าตาของกินแล้วคลื่นไส้จะอ้วก เวลากินก็อยากกินแต่ของที่มีรสชาติจัดๆ บางทีหิวข้าวมาก พอกินก็กลืนไม่ลงมันจะอ้วกตลอดเลยค่ะ อาการแบบนี้ มีโอกาสจะตั้งครรภ์มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

อยากรุ้ว่าท้องไม่ท้องหาหมอตรวจดูดีกว่านะคะ จะได้สบายใจถ้าท้องจะได้รีบฝากค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมากิน

ทำไมไม่ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจละคะ ปจด.ไม่มา15วัน ถ้าท้องก็ตรวจเจอ2ขีดแล้วค่ะ

อยากลองถามดูก่อนอ่ะค่ะ เพราะเคยมีอากาแบบนี้แล้ว แต่ตรวจก็ไม่ท้แงค่ะ

มีโอกาสสูงเลยค่ะ

แม่ตรวจยังคะ

5y ago

จังเลยค่ะ ที่ยังไม่ตรวจเพราะเคยมีอาการแบบนี้แล้วพอตรวจไม่ท้องค่ะ แต่รอบนี้อาการมาหนักมาก กะว่าจะรออีก1อาทิตน์ค่อยตรวจค่ะ