ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา15วันแล้วค่ะไม่มีอาการอะไรค่ะแต่รุ้สึกหน่วงๆตรงท้องน้อยเล็กน้อยถ้าตรวจครรถ์ตอนนี้จะเจอไหมค่ะช่วงนี้ทะเลอะกะแฟนบ่อยมากน้อยใจเก่งร้องไห้เพราะแฟนเป็นทหารไม่มีเวลาให้

อยากรุ้ว่าท้องไหมค่ะแบบนี้ท้องสามแล้วค่ะแต่อาการท้องแต่ละท้องไม่เหมือนกันสักท้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูเลยค่ะ