ใครมีประสบการณ์เจ็บแผลเย็บจากการคลอดธรรมชาติบ้างคะ

เราคลอดธรรมชาติมาได้จะ15วันแล้วคะ แต่ไม่หายจากอาการเจ็บแผลเย็บเลยค่ะ มันเจ็บจี๊ดๆแบบเวลานั่งนานๆ เวลาจะก้ม จะเดิน มันรู้จึกตึงที่แผลเย็บตลอดเลยค่ะ ไม่หายสักที15วันแล้ว ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปอนามัยให้เขาตรวจแผลฝีเย็บให้เลยคะ แต่เรื่องอาการตึงๆนี่น่าจะปกตินะคะบ้านนี้ก็เป็น

10mo ago

ขนาดของเรานอนอยู่บ้านสะส่วนมากยังไม่หายเลยงงมากค่ะ