สอบถามค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนนานเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ

สอบถามค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนนานเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะเป็นมา3วันติดแล้วค่ะยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะหรือแม่บ้านไหมมีคำแนะนำไหมค่ะ ปล.ทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็น2-3อาทิตย์เลยค่ะถึงดีขึ้น แล้วต่อไปก็กินอาหารได้น้อยอยากกินของที่ชอบก็กินได้น้อยกรดไหลย้อนถามหาตลอด🥺

2y ago

ขอบคุณค่ะ