ไอ

ยาอมอันไหนอมแล้วหายบ้างคะ เราอมหมดไปหลายยี่ห้อแล้วไม่หายสักที จิบน้ำมะนาวก็ไม่หาย ทรมานมากค่ะ เวลาไอบางทีก็ไอจนอ้วกเลย ปล.เราไอมาเป็นเดือนแล้วค่ะ ไปหาหมอ ลืมบอกตลอด

1 ตอบกลับ

เขาว่าไม่ให้อมยานะคะแม่ ตื่นมากินน้ำอุ่นผสมมะนาวกับน้ำผึ้งช่วยได้นิดหน่อยค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอที่ รพ.ให้หมอจัดยาให้ค่ะ

5y ago

ตายแล้ว เราอมไปหลายแล้ว คงต้องไปหาหมอแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ