เข้าไตรมาสที่3

แม่ๆท่านไหนมีปัญหาเรื่องกรดไหลย้อนบ้างค่ะ ทานยาอะไรได้บ้าง ทรมานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ เพิ่งมาเป็นเหมือนกันค่ะ แต่เราเลือกไม่ทานยา แต่ใช้น้ำขิง แคปซูลขมิ้นชัน กับเปปเปอร์มิ้นท์ช่วยค่ะ และพยายามไม่ปล่อยให้ท้องว่างช่วงบ่าย-เย็น จะกินผลไม้ช่วงนั้น และก็พยายามไม่ทานจนแน่นเกินไปค่ะ แต่แบ่งเป็นมื้อถี่ ๆ จนตอนนี้ไม่มีอาการแล้วค่ะ

กาวิดคอน แอเอ็ก แอนตาซิน อาจช้วยได้คะ