ประกันสังคม ม.39

อยากสอบถามประกันสังคม ม.39 จ่ายเดือน 432 บาท ถ้ายืนเงินสงเคราะห์บุตร เขาจะโอนเงินเข้าบัญชีที่ผูกกับพร้อมเพย์ที่ผูกกับบัตรประชาชนเท่านั่นเหรอคะ หรือเข้าบัญชีนั่นๆที่ยืนไป #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเอาไปยื่นเราต้องถ่ายเอกสารหน้าบัญชีให้เขาค่ะ หรือคุณแม่จะแจ้งเป็นพร้อมเพย์ก็ได้นะคะ