ใช้ประกันสังคม ม.39 คลอดธรรมชาติ เสียเงินเท่าไหร่..ค่ะ #ใครพอจะรู้ บอกหน่อย...

ใช้สิทธิ ประกันสังคม ม.39

ใช้ประกันสังคม ม.39 คลอดธรรมชาติ เสียเงินเท่าไหร่..ค่ะ

#ใครพอจะรู้ บอกหน่อย...GIF
1 ตอบกลับ

คลอดรพ.ไม่ถึงหมื่นหรือหมื่นต้นๆ อยู่ที่ระดับรพ.อำเภอหรือจังหวัด ต้องสำรองจ่ายไปก่อน มาเบิกทีหลังที่สนง.ประกันสังคมได้13000