นำวิตตามินเข้าประเทศญี่ปุ่น

สอบถามค่ะพวกวิตามินบำรุงเช่น elevit,menevit ,folic เราสามารถนำติดตัวเข้าญี่ปุ่นได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เคยเอาขึ้นเครื่องไปเหมือนกัน แต่ถ้าขอใบรับรองแพทย์ติดไปด้วยได้ก็จะสบายใจขึ้นค่ะ