folic

แม่ๆบ้านไหนกินfolicก่อนวางแผนมีน้องบ้าง แล้วแม่ๆกินยี่ห้ออะไรกัน มาร่วมแชร์กันได้น๊า ❤️❤️

folic
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินของ Blackmore's ค่ะ กินก่อนปฏิบัติการ 3-5 เดือนค่ะ

4y ago

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่าเพิ่งเริ่มปั๊มน้องนะคะ ให้มดลูกพักให้แข็งแรงก่อนค่ะ