หยุดกินวิตามินรวมก่อน กินเท่าที่หมอให้มาดีไหมครับ

ตอนนี้ภรรยาทั้งครรภ์ได้ประมาณ 6วีค ก่อนหน้านี้กินวิตามินรวมของ Elevit แต่เมื่อวานไปหาหมอ หมอจ่ายยามาเป็น Folic acid 5mg และ Pyridoxime (b6) 50MG - ควรหยุดกินวิตามินรวมและมากินยาที่หมอจ่ายอย่างเดียวไหมครับ - วิตามินรวมมีผลทำให้แพ้ท้องมากขึ้นมั้ยครับ

หยุดกินวิตามินรวมก่อน กินเท่าที่หมอให้มาดีไหมครับ
1 ตอบกลับ

ทานยาที่หมอจ่ายให้ก็พอค่ะ