ท้อง38wมีเลือดสีน้ำตาลออก

สอบถามค่ะท้อง38w มีเลือดสีน้ำตาลซึมออกจากช่องคลอด แต่ไม่มีมุกใส่ไม่มีน้ำเดินอันนี้คือใกล้คลอดไหมคะถ้าไปหาหมอหมอจะให้กลับไหมคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไปให้หมอเช็คดูเพื่อความปลอดภัยค่ะ

4y ago

ไปแล้วค่ะหมอบอกว่าใกล้คลอดแล้วเลยมีเลือดออก แถมกะตุ้นให้อีกออกเยอะกว่าเดิม ให้กลับบ้านรอดูอาการค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ​ แล้วจะอยุ่​หรือกลับรอฟังหมอนะค่ะ​ ปลอดภัย​ไว้ก่อนค่ะ

4y ago

จ้าแม่ ไปมาแล้วค่ะหมอบอกว่าใกล้คลอดจะเป็นแบบนี้ละ แถมหมอกะตุ้นอีกให้อีกออกเยอะกว่าเดิม ขอบคุณนะคะ