ท้อง38w

ปะคบน้ำร้อนได้ไหมจะเป้นผลเสียต่อเด็กในครรภ์ไหมบ้านไหนรุ้ตอบหน่อยแม่บ้านนี้ปวดไม่ไหวแล้ว

1 ตอบกลับ

น้ำอุ่นดีกว่าค่ะ อย่าใช้น้ำร้อนหรือน้ำอุณหภูมิสูงเกินไป เพราะมันจะทำให้หลอดเลือดขยาย และเลือดไหลเวียนผิดปกติได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะมีประโยน์มากเลยค่ะ