38w+4มีอาการปวดท้องแบบท้องเสีย

ท้อง 38w +4 ตั้งแต่ 38wมา มีอาการเหมือนท้องเสีย ปวดท้อง ผิดปกติไหมคะ กินอาหารปกติที่กิน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยคลอดนะค่ะ แต่ตามเพจคุณหมอเค้าบอกว่าอาการใกล้คลอดค่ะ พี่สาวเราก็เป็นค่ะ