จดทะเบียนสมรส

สอบถามค่ะถ้าเราไปจดทะเบียนสมรส ไป2คนกับแฟนได้ใช่มั๊ยค่ะ ต้องมีคนไม่เซ็นรับรองมั๊ย อายุ26แล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

จดใด้ตั้งแต่อายุกี่ปีขึ้นไปค่ะ ไปสองคนแฟนใด้ใช่ไหมค่ะ 😅

เราไปจดไม่ต้องมีคนเซ็นค่ะ บัตรประชาชนใบเดียวเลย

ได้ค่ะ พยานใช้เจ้าหน้าที่เซ็นได้ค่ะ

ไป 2 คนได้ค่ะ

ไป2คนเลยค่ะ