ประกันสังคม

สอบถามค่ะถ้าเราคลอดลูกและยังนอนพักอยู่ที่โรงพยาบาล เราสามารถเขียนเอกสารแล้วให้แฟนเราไปยื่นเรื่องค่าคลอดบุตรที่ประกันสังคมแทนเราได้ไหมคะ ต้องมีใบมอบอำนาจอะไรรึป่าวคะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ใบมอบอำนาจค่ะ ลองหาดาวน์โหลดจากเว็บประกันสังคมดูค่ะ มีแบบฟอร์มอยู่

4y ago

ขอบคุณมากค้า

ยื่นแทนได้ค่ะ แต่เอกสารต้องครบ ใบสูติบัตรตัวจริงไปด้วย

4y ago

โอเคค้า ขอบคุณมากนะคะ