ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ?

ประจำเดือนขาดหลายวันแล้ว.ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว.ควรทำยังใงคะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าประสบการณ์บ้านนี้ปจด.ขาด 3 เดือน มีอาการแบบคนแพ้ท้อง ท้องใหญ่ขึ้น ตรวจขึ้นขีดเดียว ไปหาหมอเป็นซีสต์ค่ะ แนะนำไปหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ.😊