สอบถามค่ะตอนนี้ท้อง 5w

สอบถามค่ะตอนนี้ท้อง 5w แต่ตรวจไม่เจอถุงและตัวอ่อน หมอนัดอีก 2w ไปตรวจใหม่ รู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ เป็นท้องแรกค่ะจะตื่นเต้นมากหน่อย

22 ตอบกลับ

น้องอาจจะอยู่ในช่วงฝังตัวอ่อนก็ได้คะ เพราะเราเคยไปซาวน์ตอน 6 Weeks ก็ไม่เจอน้องคะ มาเจออีกทีก็ 8 Weeks แล้วคะ ✌️✌️

5y ago

ฟังแบบนี้สบายใจค่ะ ท้องแรกจะกังวลมากหน่อย ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻